tai-nang-mo-hoi-nuoc-mat_1
tai-nang-mo-hoi-nuoc-mat_1

Đọc Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt


Quyển sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Online

Bạn tự tin mình là một người có tài và khao khát phát huy tài năng để thành công, để củng có những đóng góp xã hội được vinh danh?

Bạn có thấy, hầu hết các bậc thiên tài, trước khi thành danh, họ đã trải qua một quá trình nổ lực rèn luyện và tự hoàn thiện bền bỉ, không ngừng? Tài năng bẩm sinh chỉ là lợi thế khởi điểm, khiến cho bạn được chú ý.

Lựa chọn đúng và hành động theo lựa chọn đó sẽ tạo đà cho tài năng trong bạn phát triển toàn vẹn và đơm hoa kết trái.

Bằng cái nhìn xuyên suốt lịch sử và thời đại chúng ta đang sống, John C. Maxwell, chuyên gia về thuật lãnh đạo, đã đúc kết 13 lựa chọn mấu chốt mà mỗi người cần có trên con đường trở thành người “trên cả tài năng”.

Niềm tin, niềm đam mê, sự tập trung, kiên định, sự can đảm, tinh thần ham học hỏi, v.v… sẽ là những yếu tố phân biệt bạn với những người thuần túy chỉ có tài năng.

Bạn đã có điều kiện cần là tài năng thiên phú?


Đọc Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Miễn Phí, Xem Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt, Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Online, Đọc 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Trên Điện Thoại, Đọc Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Cho Android - Iphone - IOS, Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Trực Tuyến Online, Xem Sách 1% và 99% Tài Năng Và Mồ Hôi Nước Mắt Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start