199950_p66755m10nguyentac.jpg
199950_p66755m10nguyentac.jpg

Đọc Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates


Quyển sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Online

Cuốn sách tập hợp những nguyên tắc để trở thành nhân viên tài giỏi do chính Bill Gates đúc kết. Những nguyên tắc này luôn là kim chỉ nam thành công và nguyên tắc làm việc mà các nhân viên của Công ty Microsoft cần phải tuân theo. Chính vì vậy, rất nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới cũng áp dụng những nguyên tắc này để bồi dưỡng, nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên công ty mình.

10 nguyên tắc trở thành nhân tài của Bill Gates đã chỉ ra mục tiêu nỗ lực và phương hướng thành công cho nhân viên trên thế giới. Dù bạn ở đâu, làm gì, chỉ cần bạn nắm chắc, tuân theo và áp dụng những nguyên tắc này thì bạn sẽ thành công. Cuốn sách là một công cụ giúp đào tạo những nhân viên tài giỏi. Cuốn sách nói cho chúng ta biết mình cần phải đổi mới, nâng cao kiến thức ra sao, làm việc nhiệt tình như thế nào, song hành cùng kế hoạch lâu dài của Công ty… qua đó bạn sẽ được khẳng định và đạt được thành công.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Miễn Phí, Xem Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates, Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Online, Đọc 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Trên Điện Thoại, Đọc Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Cho Android - Iphone - IOS, Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Trực Tuyến Online, Xem Sách 10 Nguyên Tắc Trở Thành Nhân Tài Của Bill Gates Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start