214973_p68900mbt.jpg
214973_p68900mbt.jpg

Đọc Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con


Quyển sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Online

Có thể hôm nay trẻ buồn vì những lý do nghiêm trọng như bị bắt nạt, bị trấn lột ở trường hoặc chỉ là những lý do thường nhật có thể xảy ra như cô giáo mắng vì xếp hàng chậm trễ hoặc kết quả thi không được tốt, trẻ muốn tâm sự với bố, nhưng người bố vì mệt mỏi với công việc nên không lắng nghe con, hoặc chỉ lắng nghe một cách qua loa và không tìm cách giải quyết, thậm chí còn tỏ thái độ bực dọc, quát mắng trẻ. Họ không biết rằng cách hành xử đó sẽ mang đến những hệ quả tồi tệ như thế nào đến con mình.

Cuốn sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con tập hợp rất nhiều kinh nghiệm giáo dục của tác giả và những nhà giáo dục nổi tiếng Nhật Bản. Dựa trên những tình huống thực tế thường gặp phải trong gia đình và trong giao tiếp hằng ngày với con, cuốn sách sẽ giúp người bố hình dung ra những phương pháp tốt nhất để tương tác với các con, nhằm giúp chúng phát triển mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn có thể xảy đến trong cuộc sống sau này.


Đọc Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Miễn Phí, Xem Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con, Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Online, Đọc 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Trên Điện Thoại, Đọc Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Cho Android - Iphone - IOS, Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Trực Tuyến Online, Xem Sách 10 Phút Kỳ Diệu Mỗi Ngày Thắt Chặt Tình Cha Con Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start