Đọc Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo


Quyển sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Online

10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo

Các kỹ năng và kinh nghiệm có thể đưa bạn lên vị trí lãnh đạo, nhưng chúng không thể khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo đích thực.

Năng lực lãnh đạo đến từ bên trong, nên các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thường tự vấn mình trước khi giải quyết các sự việc bên ngoài. Để nhấn mạnh quan điểm này, cuốn sách 10 quy tắc vàng của thuật lãnh đạo khảo sát ý tưởng của Aristotle, Heraclitus, Sophocles, Hesiod… và các tư tưởng gia khác, nhằm chắt lọc sự tinh tuý của năng lực lãnh đạo đích thực.

10 quy tac vang trong lanh dao

Sách 10 quy tắc vàng của thuật lãnh đạo sẽ hướng dẫn bạn làm cách nào để nắm bắt mỗi ý tưởng và áp dụng nó vào các thách thức ở nơi làm việc. Như Aristotle đã hướng dẫn Alexander Đại Đế, bạn cũng sẽ học được điều tương tự để chinh phục mọi khó khăn.
*

*

. 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Miễn Phí, Xem Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo, Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Online, Đọc 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Trên Điện Thoại, Đọc Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Trực Tuyến Online, Xem Sách 10 Quy Tắc Vàng Của Thuật Lãnh Đạo Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start