10-sai-lam-trong-quan-ly-tai-chinh_2
10-sai-lam-trong-quan-ly-tai-chinh_2

Đọc Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính


Quyển sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Online

Paul Lim từng là nhà báo chuyên phụ trách mục tài chính và là một trong những biên tập viên được kính trọng nhất hiện nay. Qua các cuộc phỏng vấn những nhân vật đứng đầu ngành tài chính thế giới, ông rút ra 10 sai lầm mà một nhà đầu tư thường mắc phải. Cách sửa sai được tác giả diễn giải một cách rõ ràng, dễ hiểu, có thể giúp bạn:

– Tiết kiệm hợp lý để trả nợ

– Đầu tư khôn ngoan thông qua phân bổ và đa dạng hóa tài sản

– Lập kế hoạch đầu tư để tận hưởng cuộc sống hưu trí an nhàn…

10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính sẽ giúp bạn nắm bắt cách thức mà một người thông minh vận dụng để bảo vệ tài sản của mình – đó là chi tiêu ít hơn, tính toán kỹ lưỡng hơn sao cho các khoản đầu tư sinh lợi nhanh với rủi ro tối thiểu.


Đọc Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Miễn Phí, Xem Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính, Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Online, Đọc 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Trên Điện Thoại, Đọc Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Cho Android - Iphone - IOS, Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Trực Tuyến Online, Xem Sách 10 Sai Lầm Trong Quản Lý Tài Chính Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start