30766_37288.jpg
30766_37288.jpg

Đọc Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa


Quyển sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Online

Cổ nhân nói: “Hoạn hải vô biên thâm mạc trắc, phàm nhân an đắc ổn thu phàm” – nghĩa là: “Biển cả trường quan sâu thăm thẳm, mấy ai hồ dễ vững thu buồm”. Lật mở lịch sử xã hội phong kiến thời cổ đại, chúng ta thấy đó là những trang sử đầm đìa máu và nước mắt “Quan văn thì chết bởi những lời can gián, quan võ thì bỏ xác nơi sa trường”.
Lịch sử trải qua các triều đại đều không tránh khỏi bi kịch “phi điểu tận, lương cung tàng; giảo thố tử, tẩu cẩu phanh”, bi kịch ấy là loài chim bay đã hết thì nỏ hay cũng đành xếp xó; thỏ khôn chết thì chó săn cũng phải thịt ninh nhừ. Cho nên từ xưa đến nay số dũng tướng lương thần kia không ai không phải lớn tiếng gào to lên rằng: “Mưu cho nước sao mà dễ, mưu cho thần mình khó lắm thay!”.

Tủ sách “Nghiên Cứu Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Cổ Đại” ra đời chính là để cho các bậc sĩ phu có chí khí có tài thao lược sẽ học được một số kế sách mưu thân của các tướng soái thời cổ đại, tranh thủ đạt được thắng lợi, vừa công thành danh toại lại vừa bảo vệ được bản thân, lại tránh được cục diện sự nghiệp chẳng thành mà lại phải thân bại danh liệt.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Miễn Phí, Xem Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa, Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Online, Đọc 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Trên Điện Thoại, Đọc Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Cho Android - Iphone - IOS, Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Trực Tuyến Online, Xem Sách 100 Thuật Mưu Thân Của Các Tướng Soái Thời Xưa Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start