1000-nu-hon-full
1000-nu-hon-full

Đọc Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy


Quyển sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Online

Là câu chuyện về tình yêu cũng như bao câu chuyện tình khác, tình yêu làm cho ta có nhiều cung bậc cảm xúc, và ai đã từng trải qua thì mới cảm nhận được hết vị đắng ngọt của tình yêu.

Trích:

“Có những điều chỉ nói ra được khi hôn nhau… bởi vì những điều sâu kín và thuần khiết nhất không thể thoát ra khỏi tâm hồn khi chưa có một cái hôn kêu gọi chúng”

Thế nào là yêu? Là luôn hướng về người mình yêu hay cả hai cùng hướng về một phía? Là đối với người đó bạn là cả thế giới và ngược lại? Là người cuối cùng bạn nghĩ đến khi chìm vào giấc ngủ và là người đầu tiên bạn muốn gọi tên khi tỉnh giấc?

Hay chỉ giản đơn: Yêu một người là phải giống như anh, kìm nén, nhẫn nhịn, không nói những lời tổn thương đối phương, không làm hại đối phương. Lặng lẽ chờ đợi, âm thầm quan tâm, dang tay giúp đỡ khi đối phương cần, không bao giờ rời xa…


Đọc Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Miễn Phí, Xem Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy, Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Online, Đọc 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Trên Điện Thoại, Đọc Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Cho Android - Iphone - IOS, Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Trực Tuyến Online, Xem Sách 1000 Nụ Hôn Nồng Cháy Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start