1

Đọc Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải


Quyển sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Online

3

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải

101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải
*Tái bản và Câu lạc bộ Nhân sự Việt Nam hiệu đính nội dung

Có rất nhiều chủ đề mà các nhà lãnh đạo không thể đối thoại thoải mái với nhân viên, chẳng hạn như: thời trang, việc đi làm muộn, các vấn đề về giao tiếp và hiệu quả công việc. Cuốn sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải sẽ mang đến cho bạn những hướng dẫn cụ thể, những cuộc hội thoại trong thực tế nhằm giúp bạn có thể đối thoại trực tiếp với nhân viên, giảm bớt sự khó khăn của vấn đề này.

101-tinh-huong-nhan-su-nan-giai-1-mua-sach-hay

Cuốn sách với hàng loạt các giải pháp hữu hiệu này sẽ hướng dẫn bạn cách thức giải quyết toàn bộ những rắc rối và thậm chí là cả những vấn đề nghiêm trọng nhất của nhân viên. Từ đó giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, mang lại nhiều thành công hơn cho công ty. Cuốn sách đồng thời cũng sẽ giúp bạn giao tiếp với nhân viên bằng sự tôn trọng, và hiểu được rằng trong giao tiếp, điều quan trọng không phải chỉ là nói gì mà còn là nói như thế nào. Cuốn cẩm nang hữu hiệu này sẽ mang đến cho bạn những kỹ thuật hàng đầu thế giới về cách thức quản lý nhân sự để bảo vệ bạn và chính doanh nghiệp của bạn – thông qua việc tối đa hóa được tiềm năng của nhân viên.

Lời bình

“Người ta thường cho rằng nếu nhân viên của bạn được đối xử với sự trân trọng, thì rất nhiều vấn đề rắc rối trong công ty sẽ có thể tránh được. Nhưng không phải lúc nào điều đó cũng xảy ra, và khi đó những lời khuyên trong cuốn sách này sẽ là cứu tinh cho các nhà lãnh đạo. Nó sẽ giúp các nhà quản lý nhân sự mang lại cho công ty của mình một môi trường hòa bình đáng ngưỡng mộ.”  – Pittsburgh Post-Gazette

Về tác giả – Paul Falcone

Paul Falcone là Phó giám đốc nhân sự của Time Warner Cable tại Los Angeles, nguyên phó giám đốc nhân sự của Nickelodeon và nguyên giám đốc nhân sự của Paramount Pictures.

Ông là tác giả của nhiều cuốn sách về nhân sự nổi tiếng như:

– 2600 Phrases for Effective Performance Reviews.
– 96 Great Interview Questions to Ask Before You.

*
*

. 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Miễn Phí, Xem Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải, Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Online, Đọc 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Trên Điện Thoại, Đọc Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Cho Android - Iphone - IOS, Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Trực Tuyến Online, Xem Sách 101 Tình Huống Nhân Sự Nan Giải Nhanh...