Đọc Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã


Quyển sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Online

12 Góc Khuất Tâm Hồn - Mặt Trăng Nhân Mã
Cung Mặt Trăng và những điều chưa biết về bạn
Nếu là một tín đồ của Horo, chắc hẳn bạn sẽ biết trên bản đồ sao có 3 vị trí quan trọng có ảnh hưởng lớn đến việc hình thành tính cách mỗi người: cung Mọc, cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng. Thấu hiểu được chúng, bạn mới có thể nhìn rõ bức tranh tổng thể về con người mình!
Vì sao những gì bạn biết về bản thân qua 12 cung Mặt Trời (thường gọi là cung hoàng đạo) mới chỉ là một nửa sự thật về con người bạn?! “Nếu Mặt Trời luôn mang ánh sáng rực rỡ huy hoàng – thứ năng lượng để tỏa ra và vươn tới, thì Mặt Trăng lại trầm mặc, huyền ảo chỉ ẩn hiện khi đêm đã buông xuống. Cũng như vậy, cung Mặt Trời thể hiện lý trí, cái tôi, cá tính – những điều bộc lộ ra ngoài trong khi cung Mặt Trăng là cảm xúc, vô thức, tiềm thức – chỉ đến trong giấc mơ, cơn say, và những bí ẩn nội tâm của con người.”
Đúng như câu nói: “Sống bằng Mặt Trời, Yêu bằng mặt Trăng”. Cung Mặt Trăng tượng trưng cho tâm hồn, con người bên trong mà đôi khi chính bạn cũng chẳng nhận ra. Cung Mặt Trăng nói lên tình cảm của mỗi người, những mong muốn ẩn giấu, suy nghĩ bản năng, nhu cầu cảm xúc và thói quen.
Tạm gác lại những câu chuyện về Cung Mặt Trời vốn đã rất quen thuộc, hãy thử khám phá những bí ẩn trong thế giới của Cung Mặt Trăng, bạn có thể sẽ bất ngờ nhận ra chính mình ở một chiều sâu huyền hoặc khác.
Bộ sách “12 góc khuất tâm hồn Mặt Trăng” mang đến những lí giải gần gũi về chủ đề rất quan trọng trong thế giới chiêm tinh này, với nhiều minh họa đẹp lộng lẫy và thơ mộng.
Mỗi cuốn tặng kèm một bảng hướng dẫn tra cứu Cung Mặt Trăng.


Đọc Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Miễn Phí, Xem Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã, Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Online, Đọc 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Trên Điện Thoại, Đọc Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Cho Android - Iphone - IOS, Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Trực Tuyến Online, Xem Sách 12 Góc Khuất Tâm Hồn – Mặt Trăng Nhân Mã Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start