168-cau-chuyen-hay-nhat
168-cau-chuyen-hay-nhat

Đọc Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất


Quyển sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Online

Trí tuệ giống như ngọn đèn xuyên qua đêm tối, soi sáng con đường chông gai phía trước. Trí tuệ giống như chiếc chìa khóa diệu kỳ gợi mở cánh cửa tâm hồn. Trí tuệ giống như những tia nắng mặt trời ấm áp xua tan bóng tối lạnh giá phủ mờ nhân loại. Đấng tạo hóa có trí tuệ mới có thể tạo ra một thế giới diệu kì; nhân loại có trí tuệ chỉ đường sẽ bước sang thế giới hiện đại văn minh. Khi bạn có trí tuệ, bạn sẽ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Bảy trăm năm trước, Giovanni Boccaccio đã nói: “Trí tuệ là cội nguồn hạnh phúc của con người”. Thật vậy, có trí tuệ, bạn sẽ được trải nghiệm niềm vui và mang lại hạnh phúc cho những người xung quanh.

Khi mệt mỏi, hãy nhớ đến lời răn dạy của các bậc trí giả. Khi rơi vào đường cùng bế tắc, hãy lắng nghe tiếng lòng của người thông minh. Con đường đi tới thành công của chúng ta không chỉ có cầu vồng lấp lánh mà có cả mưa gió cản lối nhưng có trí tuệ giúp sức, cuối cùng bạn sẽ vượt qua gió mưa và đến được với ánh sáng mặt trời ấm áp.

Cuốn sách tập hợp những câu chuyện nhiều màu sắc, đầy tính trí tuệ, hàm súc và giàu triết lí có tác dụng khích lệ ý chí thành bộ sách 168 câu chuyện hay nhất dành cho thiếu nhi. Có thể con đường phía trước của bạn còn nhiều trắc trở, hoặc bị chìm trong bóng tối lạnh giá. Hy vọng rằng bạn có thể hiểu được ý nghĩa sâu sắc từ các câu chuyện này, qua đó có được những suy ngẫm mới mẻ và sâu sắc hơn về ý nghĩa của cuộc sống.


Đọc Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Miễn Phí, Xem Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất, Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Online, Đọc 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Trên Điện Thoại, Đọc Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Cho Android - Iphone - IOS, Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Trực Tuyến Online, Xem Sách 168 Câu Chuyện Hay Nhất – Những Câu Chuyện Cảm Động Nhất Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start