18_quy_lu_t_b_t_bi_n_ph_t_tri_n_danh_ti_ng_th_ng_hi_u
18_quy_lu_t_b_t_bi_n_ph_t_tri_n_danh_ti_ng_th_ng_hi_u

Đọc Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu


Quyển sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Online

Các nhà điều hành của những công ty có danh tiếng tốt hẳn đang cảm thấy khá cô đơn vào lúc này – bởi các vụ bê bối đã lần lượt hạ bệ hoặc làm ô danh hết công ty này đến công ty khác chỉ vì một số nhà điều hành hoa mắt vì những món lợi nhuận kết xù. Tầm nhìn về danh tiếng – thứ tài sản lâu dài và quý giá nhất của công ty – cũng bị che khuất. Họ chỉ biết sống cho hiện tại và vô tình huỷ hoại danh tiếng của chính công ty mình.

Việc quản lý danh tiếng mang tính nghệ thuật nhiều hơn là khoa học, nhưng vẫn có những nguyên tắc và hướng dẫn được hệ thống lại.

Cuốn sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu được chia làm 3 phần và có vai trò như một bản chỉ dẫn giúp tăng tối đa lợi ích từ thứ tài sản quý giá nhất của bạn. Những ví dụ chi tiết trong sách đã minh hoạ lợi ích của một danh tiếng tốt, cũng như hậu quả của danh tiếng xấu, đồng thời giới thiệu những biện pháp cụ thể nhằm bảo vệ tiếng tốt và khắc phục tiếng xấu. Cuốn sách còn đào sâu một số “vấn đề nóng” như đạo đức, tinh thần công dân của doanh nghiệp và tác động của Internet đối với danh tiếng.

Bên cạnh một số bảng xếp hạng danh tiếng tốt nhất và tệ nhất, cuốn sách này còn phân tích phản ứng và lối hành xử của các công ty, như việc Merrill Lynch nỗ lực khôi phục hình ảnh của mình, và những bài học đáng giá từ vụ Martha Stewar làm tổn hại chính công ty của bà.


Đọc Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Miễn Phí, Xem Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu, Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Online, Đọc 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Trên Điện Thoại, Đọc Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Cho Android - Iphone - IOS, Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Trực Tuyến Online, Xem Sách 18 Quy Luật Bất Biến Phát Triển Danh Tiếng Thương Hiệu Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start