19343_p25760.jpg
19343_p25760.jpg

Đọc Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2


Quyển sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Online

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, việc mở cửa hàng là khá thường xuyên và phổ biến. Nó không chỉ đem lại lợi nhuận lớn về kinh tế mà còn thoã mãn ước mơ làm ông chủ của nhiều người.

Tuy nhiên, mở cửa hàng lại là một quá trình lâu dài và rắc rối. Nó không chỉ dựa vào quyết tâm và ý chí là có thể dễ dàng thành công, mà bản thân việc kinh doanh đã là một thứ học vấn. Rất nhiều các chuyên gia kinh doanh đã chỉ ra rằng: một người bình thường khi mở cửa hàng, tỷ lệ thất bại là 80%! Những người mở cửa hàng nếu trước đó không có sự chuẩn bị đầy đủ, trong quá trình mở cửa hàng lại không biết cách kinh doanh đúng phương pháp thì thất bại là chuyện tất nhiên!

Vậy làm thế nào để có thể lập nghiệp thành công? Trong quá trình lập nghiệp mở cửa hàng cần phải chú ý những vấn đề gì mới không bị thất bại?
Thông qua “200 cách mở cửa hàng thành công” bạn có thể từng bước xem xét mình đã có đủ điều kiện để lập nghiệp mở cửa hàng hay chưa, đã có đủ năng lực để hoàn thành mục tiêu quản lý hay chưa? Đọc và nghiên cứu “200 cách mở cửa hàng thành công” còn giúp bạn đề phòng một cách có hiệu quả những nguy cơ có thể xảy ra trong kinh doanh, và tránh được những tổn thất không cần thiết. Từ đó mà tiếp thu được thành công lớn trong lĩnh vực kinh doanh của cửa hàng.

Mục lục:
Lời nói đầu
Nắm vững chính xác việc định vị sản phẩm của cửa hàng
Phân loại sản phẩm hợp lý sản phẩm để quản lý thành công
Mã hoá sản phẩm trước khi bán ra thị trường
Chuẩn hoá việc quản lý bằng cách lập danh mục sản phẩm
Lựa chọn thời cơ để tung ra sản phẩm mới
Xác định sản phẩm chủ lực và chỗ đứng của nó
Cải thiện cơ cấu sản phẩm đúng nơi đúng lúc
Phương pháp cạnh tranh sản phẩm linh hoạt, có hiệu quả
Kịp thời phân rõ và dự phòng các tổn thất về sản phẩm
Biện pháp khắc phục những tổn thất của sản phẩm từ thiết bị chiếu sáng
Thiết lập một chu trình nhập hàng khoa học.
……

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2, Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Online, Đọc 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách 200 Cách Mở Cửa Hàng Thành Công – Tập 2 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start