22_quy_luat_marketing_3
22_quy_luat_marketing_3

Đọc Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing


Quyển sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Online

– Sách về marketing cần thiết cho tất cả những người làm Marketing, Thương hiệu và Kinh doanh!

Sự thành công trong kinh doanh hay của một thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào cách tiến hành công tác Marketing. Một chương trình Marketing hiệu quả không phải chỉ cần đựơc lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện đúng thời điểm và có nguồn tài chính thuận lợi mà còn phải tuân theo những qui luật Marketing. Cuốn sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing trình bày những qui luật cơ bản có khả năng chi phối , quyết định quan trọng đến sự thành bại trong kinh doanh. Đây cũng là công trình tâm huyết của hai tác giả Al Ries và Jack Trout với nhiều năm nghiên cứu và trải nghiệm thực tế. Những quy luật này mang giá trị thực tiễn cao, dễ nắm bắt, vận dụng và nhanh chóng đưa bạn đến thành công và toả sáng trong vai trò là một nhà Marketing hiệu quả.

Quy luật đầu tiên để đạt đựơc thành công trong Marketing là pải nắm bắt được những nội dung trình bày trong cuốn sách này. Với cách đặt vấn đề đơn giản và đều ứng dụng thực tiễn, đây thực sự là một cuốn cẩm nang hữu dụng, trong đó các quy luật marketing được chắt lọc một cách tinh tế, ngắn gọn và dễ hiểu… Một cuốn sách kinh tế thuộc loại phải đọc cho những ai làm marketing và kinh doanh.
(DON VALENTINE, Phó chủ tịch , Trưởng bộ phận Marketing và Sales Hãng hàng không Southwest Airlines).

Những khái niệm Marketing trình bày trong cuốn sách kinh doanh này cực kỳ hữu dụng, thực tế, đặc biệt phù hợp với tình hình cạnh tranh khốc liệt của thương trường và nền kinh tế hiện nay.
(Herman Cain, Chủ tịch, CEO của Codfether’s Pizza)


Đọc Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Miễn Phí, Xem Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing, Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Online, Đọc 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Trên Điện Thoại, Đọc Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Cho Android - Iphone - IOS, Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Trực Tuyến Online, Xem Sách 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start