img172_12.jpg
img172_12.jpg

Đọc Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2)


Quyển sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Online

Giáo trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990. Năm 1998, sách được chỉnh sửa, tái bản và được xếp vào hệ thống giáo trình tiếng Trung Quốc dành cho người ngước ngoài (tủ sách tinh hoa) của trường Đại học ngôn ngữ Bắc Kinh.

Giáo trình 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc với các bảng chú thích bằng tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật đã được tái bản nhiều lần và được độc giả khắp mọi nơi đón nhận nồng nhiệt, số lượng tiêu thụ lên đến hơn ba trăm ngàn bộ. Sách được in cỡ nhỏ hơn để tiện mang theo; trang in hai màu làm nổi bật các phần cần chú ý trong bài. Trong mỗi bài học gồm có 6 phần:

– Mẫu câu.

– Đàm thoại.

– Ngữ pháp.

– Từ mới.

– Thay thế và mở rộng.

– Bài tập.

Quy cách và bố cục trình bày trong cuốn sách này được thay đổi khá nhiều. Sách được in cỡ nhỏ hơn để tiện mang theo; trang in hai màu làm nổi bật các phần cần chú ý trong bài.

Bản in lần thứ ba của giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc sẽ lần lượt xuất bản các chú thích bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau để thỏa mãn nhu cầu của người học trên toàn thế giới.


Đọc Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Miễn Phí, Xem Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2), Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Online, Đọc 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Trên Điện Thoại, Đọc Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Cho Android - Iphone - IOS, Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Trực Tuyến Online, Xem Sách 301 Câu Đàm Thoại Tiếng Trung Quốc (Tập 2) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start