img421_4
img421_4

Đọc Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán


Quyển sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Online

Bộ sách gồm 4 tập với nội dung và chủ đề khác nhau, hệ thống kiến thức cơ bản, dễ học giúp bạn có thể sử dụng thành thạo mẫu câu trong giao tiếp hàng ngày. Với lượng kiến thức phù hợp, nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn hứng thú hơn khi tìm hiểu về phương pháp đối thoại trong cuộc sống, giao tiếp công việc.

Mỗi bài học gồm các phần: Bài tập thay thế mẫu câu, Hội thoại và Bài đọc. Những tình huống hội thoại cụ thể với các mẫu câu thông dụng trang bị cho bạn cách xử lý nhiều tình huống trong giao tiếp.

Quyển 1 tập trung vào ngữ âm và ngữ pháp thường dùng, gồm 16 bài. Sau 4 bài sẽ có phần củng cố ôn tập một lần. Mỗi bài học đều có bài tập kèm theo. Cuốn sách là tài liệu hữu ích cho những ai muốn nâng cao khả năng thực hành giao tiếp tiếng Trung.


Đọc Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Miễn Phí, Xem Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán, Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Online, Đọc 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Trên Điện Thoại, Đọc Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Cho Android - Iphone - IOS, Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Trực Tuyến Online, Xem Sách 345 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start