Đọc Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp


Quyển sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Online

Đúng như tên sách, cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn 36 lời khuyên hữu ích để bạn khởi nghiệp thành công. Bạn sẽ tìm thấy:

– Những lời khuyên liên quan đến cách thức tổ chức xây dựng công ty

– Phương pháp khởi nghiệp

– Vấn đề quản lý, nghiệp vụ, tư bản

– Những định hướng đúng đắn và thẳng tiến tới thành công

Từ thực tế 20 năm tự mình khởi nghiệp mà tác giả Tôn Đào Nhiên đã tổng hợp và đưa ra những lời khuyên cụ thể cho từng giai đoạn khởi nghiệp.

 36-loi-khuyen-khoi-nghiep_mua-sach-hay

Được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng, sinh động, cách trình bày dễ đọc và dễ hiểu, cuốn sách đã cung cấp một cái nhìn cụ thể và mới mẻ về những giai đoạn khác nhau trong quá trình khởi nghiệp, giúp bạn đọc có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích.

Với 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp, Tôn Đào  Nhiên đem đến một thông điệp mang tính cách mạng cho tất cả những ai đang ấp ủ ước mơ khởi nghiệp.

“Với người khởi nghiệp, mơ ước không phải là câu khẩu hiệu, càng không phải là thứ hàng trang sức quái dị của đời người, mà là lý do thiết yếu của khởi nghiệp, là thiết bị uốn nắn trong khởi nghiệp, là ngọn hải đăng trong quá trình khởi nghiệp. Nó là thứ nhìn chẳng thấy, sờ chẳng được, nhưng luôn làm chủ cuộc đời của bạn” – Vương Lợi Phần, Người sáng lập, tổng biên tập trang umiwi.com

*
*

. 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Miễn Phí, Xem Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp, Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Online, Đọc 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Trên Điện Thoại, Đọc Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Cho Android - Iphone - IOS, Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Trực Tuyến Online, Xem Sách 36 Lời khuyên dành cho người khởi nghiệp Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start