img191_11.jpg
img191_11.jpg

Đọc Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh


Quyển sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Online

Cuốn sách này như một người bạn luôn nhắc nhở bạn dùng chính xác các dạng nguyên thể, quá khứ và phân từ của động từ.

Mỗi động từ đều được đưa ra ví dụ cụ thể để bạn có thể hiểu được cách dùng của động từ đó. Để nhớ và dùng các động từ bất quy tắc này một cách tốt nhất các bạn nên học thuộc các ví dụ, từ đó các bạn sẽ nhớ được tình huống và vận dụng các động từ này một cách hiệu quả nhất.

Cuối cuốn sách là bảng 12 thì cơ bản ở cả 2 dạng chủ động và bị động thật tiện lợi cho bạn khi làm các bài tập về thì.

Điều đặc biệt là cuốn sách này được thiết kế 2 kích thước khác nhau giá không đổi, loại nhỏ gọn, có thể theo bạn bất cứ đâu và giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần.


Đọc Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Miễn Phí, Xem Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh, Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Online, Đọc 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Trên Điện Thoại, Đọc Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Cho Android - Iphone - IOS, Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Trực Tuyến Online, Xem Sách 360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start