4-suc-manh-cua-nha-lanh-dao-a
4-suc-manh-cua-nha-lanh-dao-a

Đọc Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo


Quyển sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.




Danh mục: .

Đọc Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Online

Để trở thành một nhà lãnh đạo, thử thách đầu tiên phải vượt qua là hợp nhất nội lực cá nhân với sức mạnh quyền lực. Điều này có nghĩa là các nhà lãnh đạo có tố chất bẩm sinh vẫn phải học các kỹ năng lãnh đạo. Việc đó đòi hỏi sự rèn luyện hàng ngày, đòi hỏi khả năng hòa nhập vào cuộc sống để “những nội lực” chủ yếu có cơ hội trau dồi và cân bằng thông qua trải nghiệm.

David T. Kyle nhấn mạnh rằng để phát triển khả năng lãnh đạo không thể thiếu “bốn sức mạnh” cơ bản: vẻ ngoài thu hút, sống có mục đích, khôn ngoan, giàu lòng trắc ẩn. Sách còn giúp bạn tiếp cận những phương pháp và kỹ thuật hữu ích để phát triển tiềm năng lãnh đạo qua nhiều mẩu chuyện và dẫn chứng sinh động về những nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới.


Đọc Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Miễn Phí, Xem Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo, Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Online, Đọc 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Trên Điện Thoại, Đọc Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Trực Tuyến Online, Xem Sách 4 Sức Mạnh Của Nhà Lãnh Đạo Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start