993445684_40-tuan-thuc-hanh-thai-giao-12-thang-thap-sang-thien-tai
993445684_40-tuan-thuc-hanh-thai-giao-12-thang-thap-sang-thien-tai

Đọc Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài


Quyển sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Online

Cuốn sách như một nhật ký nhỏ hữu ích đi theo bạn trong suốt 40 tuần mang thai và 12 tháng nuôi con đầu đời. Con bạn đang ở tuần thứ bao nhiêu? tháng thứ mấy? chỉ cần giở đúng trang sách đó ra, bạn sẽ biết mọi hoạt động cần thiết cho con mình, từ việc ăn gì? luyện tập thế nào? dạy con ra sao cho khoa học nhất.

Sau sinh 2-3 ngày tuổi trẻ đã có thể mấp máy miệng để nói chuyện, trẻ 8 tháng tuổi đã rất thích xem sách… Trẻ có được những biểu hiện này là do trẻ được tiếp nhận thai giáo và giáo dục sớm ngay trong bụng mẹ.
Tiến hành thai giáo và giáo dục sớm như thế nào? Cần chú ý những gì? Là những điều mà các bậc phụ huynh luôn băn khoăn và luôn mong muốn mang đến cho con yêu một cuộc sống đầy màu sắc, cùng vô vàn những điều thú vị. Bởi chính cha mẹ là người thắp sáng lên tố chất thiên tài trong con người bé.
Cuốn sách như một nhật ký nhỏ hữu ích đi theo bạn trong suốt 40 tuần mang thai và 12 tháng nuôi con đầu đời. Con bạn đang ở tuần thứ bao nhiêu? tháng thứ mấy? chỉ cần giở đúng trang sách đó ra, bạn sẽ biết mọi hoạt động cần thiết cho con mình, từ việc ăn gì? luyện tập thế nào? dạy con ra sao cho khoa học và đảm bảo sức khỏe nhất, đến phát triển các kỹ năng giao tiếp, ngôn ngữ, nhận biết, khéo léo… Từ đó cuốn sách còn giúp các bậc phụ huynh nắm rõ được những bước phát triển từng ngày của con trẻ mà còn giúp bé phát triển những khả năng tiềm ẩn, thông minh, nhanh nhạy, hoạt bát và vui vẻ hơn.
40 tuần thực hành thai giáo, 12 tháng thắp sáng thiên tài đã đưa và khai mở những phương pháp phát huy khả năng tiềm ẩn của trẻ nhỏ.
Ngoài những nội dung đặc sắc, lần đầu tiên cuốn sách đã đưa vào giới thiệu sử dụng tấm thẻ kiểm tra khả năng phát triển cho trẻ và sử dụng như những công cụ trò chơi; thêm nữa nó còn có tác dụng giúp phụ huynh nắm rõ được những bước phát triển từng ngày của con trẻ. Không cần đến lớp dạy học sớm, phụ huynh vẫn có thể thoải mái tiến hành giáo dục sớm cho trẻ ngay tại gia đình.

Đọc Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Miễn Phí, Xem Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài, Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Online, Đọc 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Trên Điện Thoại, Đọc Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Cho Android - Iphone - IOS, Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Trực Tuyến Online, Xem Sách 40 Tuần Thực Hành Thai Giáo – 12 Tháng Thắp Sáng Thiên Tài Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start