img441_12
img441_12

Đọc Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con


Quyển sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Online

Bố mẹ cần phải dạy con biết phán đoán, biết lựa chọn, biết nắm lấy cuộc sống theo lý trí. Cũng đôi khi bố mẹ cần buông tay để con tự làm vì con trẻ cần phải được độc lập. Điều đó không có nghĩa là bố mẹ sống vô trách nhiệm, mà vì trong quá trình lớn lên con trẻ cần có sự dìu dắt, hướng dẫn, quan tâm và dạy cách nắm bắt tương lai, cuộc sống của mình chứ không phải là làm hộ con.

Nhiều bậc phụ huynh thắc mắc không biết mình nên làm gì? Và cuốn sách này chính là câu trả lời hay nhất. Con trẻ cần gì ở bố mẹ? Đó là một thế giới bình yên, cần được rèn luyện thói quen tốt đẹp, cần được học hỏi tri thức và học cách trải nghiệm cuộc sống… Những điều ấy không thể tách khỏi sự giáo dục của bố mẹ. Cuốn sách này đã đúc rút ra 50 việc bố mẹ cần làm vì con trong cuộc sống hàng ngày. Tuy chỉ là những việc nhỏ, nhưng chính những việc ấy lại dạy con thành người có chí, thành tài trong tương lai.

Cuốn sách trình bày ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu và rất dễ áp dụng. Qua những việc làm ấy sẽ khiến bố mẹ hiểu được trách nhiệm của mình trong việc dạy dỗ con trẻ. Bạn kiếm thật nhiều tiền vì con cũng không bằng làm 50 việc này vì con.


Đọc Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Miễn Phí, Xem Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con, Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Online, Đọc 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Trên Điện Thoại, Đọc Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Cho Android - Iphone - IOS, Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Trực Tuyến Online, Xem Sách 50 Việc Bố Mẹ Nên Làm Vì Con Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start