22104_p28538.jpg
22104_p28538.jpg

Đọc Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại


Quyển sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Online

Việc khó phải bắt đầu làm từ việc dễ, việc lớn phải bắt đầu làm từ những việc nhỏ. Trong xã hội ngày nay có rất nhiều người muốn làm những việc lớn mà chẳng mấy ai muốn trau chuốt tỉ mỉ những việc nhỏ. Chúng ta cần phải thay đổi thói quen xấu là thường lông bông nóng vội, nông nổi cạn nghĩ và cần phải để ý đến những chi tiết nhỏ khi làm việc.

Chúng ta có thể thấy được phong cách và khả năng làm việc của một người nào đó qua những tiểu tiết mà họ thực hiện; chính những chi tiết nhỏ trong công việc lại phản ánh được trình độ năng lực của một nhân viên. Vì thế, muốn trở thành một nhân viên xuất sắc chúng ta phải coi trọng đến từng tiểu tiết khi làm việc, bởi vì trong đó tiềm tàng nhiều cơ hội thành công, nó giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Khi làm việc chẳng ai không muốn được mọi người quan tâm chú ý, cuối năm được bầu là nhân viên xuất sắc, lãnh đạo biểu dương khen ngợi, đồng nghiệp tôn trọng quý mến. vậy chúng ta phải làm thế nào? Nhiều chúng ta khát khao làm những việc lớn lao, nhưng càng theo đuổi nó thì càng vô vọng, thậm chí còn gặp phải những khó khăn trắc trở, bên cạnh có người ước mơ rất bình dị, họ làm những việc rất bình thường và luôn bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, nhưng cuối cùng lại thành công. Phải chăng, chỉ có những người hiểu được tầm quan trọng của những việc nhỏ thì mới tiếp cận được với thành công.

Cuốn sách này giới thiệu với độc giả những tiểu tiết mà chúng ta thường gặp khi làm việc nơi công sở. Biên soạn cuốn sách này với mong muốn giúp bạn đọc thấy được ý ngĩa thực sự của câu nói “chi tiết nhỏ quyết định sự thành bại”, giúp bạn đọc biến những khát vọng cháy bỏng của mình thành hiện thực, để có được một sự nghiệp như ý.


Đọc Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Miễn Phí, Xem Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại, Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Online, Đọc 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Trên Điện Thoại, Đọc Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Cho Android - Iphone - IOS, Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Trực Tuyến Online, Xem Sách 50 Việc Quyết Định Sự Thành Bại Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start