3-7-bai-học-hay-nhat-ve-vat-ly-186x300.jpg
3-7-bai-học-hay-nhat-ve-vat-ly-186×300.jpg

Đọc Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ


Quyển sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Online

Kiếm sách mới  7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Tác giả:Carlo Rovell – chon sách hay theo yêu cầu bạn đọc 

Cuốn sách 7 bài học hay nhất về Vật lý là một bản tổng kết nhanh những tri thức quan trọng đã tạo nên cuộc cách mạng vĩ đại trong nền vật lý thế kỷ XX như thuyết tương đối rộng, cơ học lượng tử, vũ trụ học, hạt cơ bản, lý thuyết hấp dẫn lượng tử, hố đen. Cuốn sách cũng đề cập đến ý nghĩa của tất cả những tri thức ấy với nhận thức của con người ngày nay.

Trong ấn bản tiếng Italia, cuốn sách đã bán được hơn 300.000 bản, và giờ đã được dịch ra 28 thứ tiếng. Được Independent, Economist, Telegraph, Guardian, New Scientist, Evening Standard bình chọn là cuốn sách hay nhất của năm 2015

“Bằng cách trình bày đơn giản và sáng rõ, Bảy bài học hay nhất về vật lý sẽ dẫn dắt chúng ta xuyên qua kỷ nguyên cách mạng khoa học đã và đang làm rung chuyển cả nền vật lý hiện đại từ thế kỷ XX đến nay. Cuốn sách giải thích về những khám phá khoa học làm thay đổi cả thế giới của chúng ta trong thế kỷ XX: từ thuyết tương đối, cơ học lượng tử, hố đen, cấu trúc phức tạp của vũ trụ, lực hấp dẫn, cho đến bản chất của nhận thức, và ý nghĩa của những tri thức đó với chúng ta ngày nay. Đã từ rất lâu mới lại có một cuốn sách về vật lý sinh động và hấp dẫn đến thế. ” (Tạp chí New Scientist)


Đọc Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Miễn Phí, Xem Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ, Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Online, Đọc 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Trên Điện Thoại, Đọc Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Cho Android - Iphone - IOS, Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Trực Tuyến Online, Xem Sách 7 BÀI HỌC HAY NHẤT VỀ VẬT LÝ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start