7-duc-tinh-song-doi-thien-lanh
7-duc-tinh-song-doi-thien-lanh

Đọc Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành


Quyển sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Online

Robert Thurman là giáo sư đại học và nhà văn trong suốt ba mươi năm qua là vị giáo sư tài năng đầu tiên trong ngành nghiên cứu Phật giáo Tây Tạng ở Mỹ tại đại học Columbia; là người đồng sáng lập và chủ tịch nhà truyền thống Tây Tạng New York, một tổ chức bảo tồn nền văn hoá Tây Tạng. Ông cũng là vị tu sĩ Phật giáo phương Tây đầu tiên và là bạn thân thiết của Đức Đạt Lai Lạt Ma trên ba mươi lăm năm. Ông hiện đang sống ở thành phố New York.

Dựa trên những bài giảng của Đức Phật xa xưa, cuốn sách giới thiệu bảy đức tính nhà Phật để kiến tạo lại thân thể và trí tuệ nhằm giảm bớt quả xấu, thu được quả tốt lành cho cuộc sống. Đây là cuốn sách chỉ cho chúng ta nhận biết vị trí của mình và hướng dẫn cách để có cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, vĩnh hằng thông qua những đức tính ưu việt. Hãy hài lòng với cuộc sống, luôn làm điều thiện và thực hành thiền để sống vui vẻ mỗi ngày. Đó là thông điệp mà tác giả Robert Thurman gửi đến độc giả.

Mục lục

Lời tựa

Cuộc sống vĩnh hằng

Bản chất của thực tại

Đạo Phật: Khoa học giúp thanh thản tâm hồn

Sự thông thái

Tính độ lượng

Đức công bằng

Đức kiên nhẫn

Tính sáng tạo

Thiền định

Nghệ thuật sống vĩnh hằng


Đọc Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Miễn Phí, Xem Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành, Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Online, Đọc 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Trên Điện Thoại, Đọc Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Cho Android - Iphone - IOS, Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Trực Tuyến Online, Xem Sách 7 Đức Tính Sống Đời Thiện Lành Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start