9-5-bi-quyet-thuyet-phuc-a_1
9-5-bi-quyet-thuyet-phuc-a_1

Đọc Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn


Quyển sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Online

Hiện có khoảng 500 cuốn sách viết về nghệ thuật thuyết phục và khoảng các yếu tố gây ảnh hưởng lên người khác. Nhưng đây KHÔNG phải là cuốn sách như vậy.
Nội dung của cuốn sách này thử thách bạn và cũng giúp bạn phát triển về cách tư duy, lập kế hoạch, kỹ năng viết và nói một cách thuyết phục – đủ thuyết phục và hấp dẫn – để người khác thấy quan điểm của bạn đáng tin cậy và có thể sẵn sàng, thậm chí là háo hức, làm theo nó.

Đây có thể là cuốn sách đầu tiên viết về các nhân tố tích cực trong việc thuyết phục. Làm chủ được chúng, chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mình muốn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ gặp các từ bán hàng (“sale” và “selling”). Chúng đều là các hình thức thuyết phục người khác. Chúng giúp bạn phát triển về lối tư duy, lập kế hoạch, kỹ năng viết và nói theo một cách thuyết phục – đủ thuyết phục và đam mê – để làm cho người khác thấy được quan điểm của bạn là đáng tin cậy và có thể sẵn sàng, thậm chí là háo hức, làm theo nó.

Làm theo cách của mình là kết quả cuối cùng thể hiện khả năng thuyết phục của bạn.

Làm theo cách của mình luôn là mục tiêu bạn hướng tới khi bắt đầu một cuộc đối thoại.

Làm theo cách của mình là một quá trình tư duy mà bạn vận dụng khi thuyết trình.

Làm theo cách của mình là kết quả của một vụ mua bán qua điện thoại, thương thuyết hay gặp mặt thành công.

Làm theo cách của mình trước tiên là một lối tư duy và sau đó là một tầm nhìn xuyên suốt.

Làm theo cách của mình tùy thuộc vào khả năng và khát vọng làm chủ các yếu tố cấu thành nên cả quá trình.


Đọc Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Miễn Phí, Xem Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn, Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Online, Đọc 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Trên Điện Thoại, Đọc Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Cho Android - Iphone - IOS, Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Trực Tuyến Online, Xem Sách 9,5 Bí Quyết Thuyết Phục Người Khác Đi Theo Bạn Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start