21055_p27480.jpg
21055_p27480.jpg

Đọc Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời


Quyển sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Online

Thật đáng tiếc nếu mỗi người trong chúng ta có cá tính bất định. Vì nó sẽ tự giới hạn và phủ nhận khả năng sáng tạo liên tục của chúng ta.
Dù việc hình dung rõ ràng về mục đích là bước đi tốt đẹp đầu tiên, nhưng để sống một cuộc đời theo như bạn mong muốn, bạn cần phải hành động bởi “hành động là tài hùng biện” như Shakespeare đã từng nói. Nhà tâm lý, tiến sĩ Nathaniel Branden cũng đã viết: “Mục tiêu mà không có kế hoạch hành động là sự mơ mộng hão huyền”.
Bubba Spencer đã nhận xét về cuốn sách: “Không phải quyển sách hoàn hảo với học thuyết phức tạp về việc làm cách nào để cuộc đời bạn thăng tiến, mà hầu hết chỉ là những lời khuyên tốt để làm tăng sự thăng tiến của bạn. Một quyển sách nên đọc nếu như bạn muốn nó là một phần cuộc đời bạn”.

Còn nhạc sĩ Chariles Mingug đã có một câu nói rất hay: “Làm điều đơn giản trở nên phức tạp là một việc tầm thường; làm một điều phức tạp trở nên đơn giản, mới là sáng tạo”. Đó cũng chính là điều quyển sách này đang hướng tới.
Có rất nhiều con đường để bạn đến với sự thành công. Dù bạn đi đường vòng hay đường thẳng, thì với sự nỗ lực hết mình cho mục tiêu đã lựa chọn, tin rằng sớm hay muộn bạn cũng sẽ đạt được điều mình mong muốn.
Nhưng nếu có ai đó chỉ cho bạn cách để bạn đi con đường ngắn hơn, nhanh hơn, liệu bạn có làm theo cách của họ không? Có lẽ bạn đang băn khoăn, suy nghĩ về điều đó?

Mọi sự tìm kiếm đều phải đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt… nhưng nếu có cách nào đó có thể giảm bớt được những tổn thất không đáng thì lẽ nào bạn lại không làm?!
“97 cách thăng tiến trên đường đời” sẽ là “cẩm nang” để bạn rộng đường lựa chọn đâu là cách phù hợp nhất với mình trên bước đường công danh sự nghiệp.


Đọc Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Miễn Phí, Xem Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời, Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Online, Đọc 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Trên Điện Thoại, Đọc Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Cho Android - Iphone - IOS, Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Trực Tuyến Online, Xem Sách 97 Cách Thăng Tiến Trên Đường Đời Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start