1

Đọc Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage


Quyển sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Online

3

A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Đúng thế, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình nhờ thay đổi tư duy. Với Một năm tư duy tích cực, bạn sẽ dần thay đổi tư duy bản thân và khuyến khích những thay đổi tích cực trong cuộc sống, bắt đầu từ những suy nghĩ, qua từng ngày, từng tháng, từng năm.

Một năm tư duy tích cực bao gồm bài thực tập, những câu thần chú, những suy gẫm – hay nói cách khác, những sáng suốt, can đảm và nguồn cảm hứng để bạn có thể trải nghiệm tư duy tích cực và tâm lý học tích cực cho bản thân mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chỉ cần đọc 1 đoạn 1 ngày, bạn sẽ vững vàng chuyển hướng tư duy của bản thân từ thiên hướng bám víu vào trải nghiệm tiêu cực sang những trải nghiệm đầy hy vọng, khích lệ, dũng cảm, bền bỉ và đầy triển vọng.

a-year-of-positive-thinking-daily-inspiration-wisdom-and-courage-mua-sach-hay

“Tôi mong sao mỗi khi đọc sang trang kế tiếp, bạn lại càng trở nên vững vàng hơn trong cuộc sống với thái độ tích cực, lòng khoan dung và sự can đảm.  Và trong những ngày bạn chưa thể làm được điều đó, tôi lại mong sao quyển sách này sẽ mãi bên bạn cho đến khi bạn sẵn sàng đón nhận thế giới qua lăng kính tha thứ, kiên cường và tình thương yêu.

Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách này những điều bạn cần để hàn gắn, để sống, để yêu thương, để thành công và để cam đảm trở thành bất kỳ ai bạn muốn trong thế giới quay cuồng này. Và khi bạn đọc những trang sách này, tôi hy vọng bạn sẽ quay trở về với tính bổn thiện của mình và trở nên thấu hiểu hơn – không phải chỉ nhờ vào sức mạnh của bạn, mà còn nhờ vào sức mạnh tiềm ẩn trong những khiếm khuyết tự nhận của bản thân.”

Và nếu bạn đã sẵn sàng – thực sự sẵn sàng – sống cuộc sống tốt đẹp nhất, hãy bắt đầu!

Giá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

*
*

. A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Miễn Phí, Xem Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage, Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Online, Đọc A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Trên Điện Thoại, Đọc Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Cho Android - Iphone - IOS, Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Trực Tuyến Online, Xem Sách A Year Of Positive Thinking – Daily Inspiration, Wisdom, And Courage Nhanh...