ac-mong-trong-dem-mua-sach-re.jpg
ac-mong-trong-dem-mua-sach-re.jpg

Đọc Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY


Quyển sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Online

Dexter và giấc mơ hắc ám (Darkly Dreaming Dexter) – cuốn tiểu thuyết được xuất bản năm 2004 của Jeff Lindsay, là cuốn sách đầu tiên trong series truyện viết về kẻ giết người hàng loạt Dexter Morgan. Cuốn sách đã dành được Giải thưởng Dilys vào năm 2005 do IMBA (The Independent Mystery Booksellers Association) bình chọn và được các nhà làm phim Mỹ chuyển thể thành loạt phim truyền hình dài tập Dexter, được chiếu trên kênh Showtime bắt đầu từ ngày 1/10/2006.

Nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết, Dexter Morgan, là một chuyên gia phân tích mẫu máu làm việc cho Sở Cảnh sát Miami, và cũng đồng thời là một kẻ giết người “một cách hoàn hảo”.Trong thời gian rảnh rỗi của mình, Dexter là một kẻ giết người hàng loạt, nhưng nạn nhân của anh ta không phải những người bình thường mà cũng chính là những kẻ giết người, những tên tội phạm trong bóng tối, những kẻ mà Dexter tin rằng chúng đã trốn thoát, trốn thoát, hoặc cuối cùng sẽ thoát khỏi công lý.
Cuộc đấu tranh giữa thiện và ác, giữa mối ràng buộc máu thịt và công lý, giữa nỗi đau, sự ám ảnh chết chóc tận sâu trong tâm hồn đứa trẻ lên ba và lương tri con người trưởng thành dằn vặt Dexter. Sự hội ngộ trong container đông lạnh với người anh trai thất lạc khiến ký ức chết chóc hơn 2 ngày rưỡi chìm trong máu của đứa trẻ lên ba trở lại sống động hơn bao giờ hết. Sự ám ảnh của máu, cái chết và những xác người bị phanh thây trong không gian hẹp của container…
Kết thúc truyện mở ra bằng sự trở về của Dexter trong giấc mơ hắc ám của chính mình, khi sự thật được lên tiếng và nỗi đau, sự sợ hãi nhường phần lại cho cơ hội làm người thật sự.
Thông tin tác giả:
Jeff Lindsay là bút danh của Jeffry P. Freundlich, nhà biên kịch, tiểu thuyết gia chuyên về thể loại tội phạm, hiện ông đang sống ở Florida với vợ – nhà văn Hilary Hemingway, cháu gái đại văn hào Ernest Hemingway.
Darkly Dreaming Dexter là cuốn tiểu thuyết đầu tiên trong series tiểu thuyết Dexter, từng nằm trong danh sách đề cử tiểu thuyết kì bí đầu tay hay nhất, giải Edgar Award, với bút danh Jeff Lindsay.
Năm 2005, Darkly Dreaming Dexter đoạt giải thưởng Dilys Award.


Đọc Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Miễn Phí, Xem Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY, Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Online, Đọc ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Trên Điện Thoại, Đọc Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Cho Android - Iphone - IOS, Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Trực Tuyến Online, Xem Sách ÁC MỘNG TRONG ĐÊM TÁC GIẢ: JEFF LINDSAY Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start