img999_3
img999_3

Đọc Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi


Quyển sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ác Nhân – Yoshida Shuichi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi Online

Yoshino tới chỗ hẹn gặp bạn trai rồi không trở về nữa. Hôm sau xác cô được tìm thấy trên một con đèo nghe đồn có ma.

Kẻ thủ ác bí hiểm được gọi là “ác nhân”, đã bị truyền thông và dư luận quy kết cho đủ mọi tội danh, nhưng mấy ai biết tên gọi “ác nhân” chỉ là tấm vải phủ lên bức tranh phức hợp ghép từ những mảnh sang và tối của vô vàn những mảnh đời khác nhau. Những ngẫu nhiên nối tiếp cố ý hoặc vô tình, đã dồn ép con người đi đến bước đường cùng, và khi lương tri phải lên tiếng kêu cứu thì tiếng kêu đơn côi và tuyệt  vọng ấy cũng lọt thỏm và chìm nghỉm giữa một xã hội san sát những bức tường ngăn cách, dựng lên bởi lòng ích kỉ, dửng dưng và tư lợi.

Câu chuyện khép lại như một lẽ tất nhiên, kẻ ác phải đền tội. Nhưng giữa một thế giới như thế, ai mới có tư cách phán xét người khác là ác nhân hay không?

Nhận định

“Mạnh mẽ…Lấy bối cảnh là thế giới khô khan của hẹn hò qua mạng và khách sạn tình yêu, Ác nhân là tiểu thuyết gây xúc động và xáo trộn về sự cô độc, dối trá  cùng khoảng cách giữa hy vọng và hiện thực. Rất đáng đọc.”

(The Guardian)


Đọc Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi Miễn Phí, Xem Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi, Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi Online, Đọc Ác Nhân – Yoshida Shuichi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi Trực Tuyến Online, Xem Sách Ác Nhân – Yoshida Shuichi Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start