Đọc Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO


Quyển sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Online

AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO

Trong cuốn sách này, Alvin Roth sẽ cho chúng ta thấy một lý thuyết mới về thị trường ghép đôi, theo đó thị trường là tất cả không gian nơi những người “có” được ghép đôi với những người “cần”, nơi học sinh cấp ba và trường đại học được ghép đôi để học sinh vào được trường mình thích còn trường chọn được học sinh mình cần, là nơi người hiến thận và bệnh nhân cần hay thận tìm được nhau, là nơi người có những món đồ cũ được ghép đôi với người muốn mua (eBay), người thừa chỗ trên xe hơi được ghép đôi với người đi nhờ (Uber), người còn phòng ngủ được ghép đôi với người cần chỗ ngủ (AirBnB).

ai-duoc-gi-va-tai-sao1-mua-sach-hay

Và khi hiểu được điều gì thực sự nằm sau sự vận hành của eBay, AirBnB, Uber,…biết đâu bạn sẽ lóe ra những ý tưởng star-up tỉ đô của riêng mình!
Với lối viết thông minh, sắc sảo và tràn đầy hóm hỉnh, Alvin E. Roth sẽ khiến việc tiếp cận một lý thuyết mới về kinh tế học thật dễ dàng, một lý thuyết đã được ứng dụng cực kỳ hiệu quả tại Mỹ, và có thể giúp ích trước những nhu cầu cấp thiết tương tự tại Việt Nam.

*
*

. AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Miễn Phí, Xem Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO, Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Online, Đọc AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Trên Điện Thoại, Đọc Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Cho Android - Iphone - IOS, Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Trực Tuyến Online, Xem Sách AI ĐƯỢC GÌ VÀ TẠI SAO Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start