ai-la-dinh-menh-cua-ai
ai-la-dinh-menh-cua-ai

Đọc Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai


Quyển sách Ai Là Định Mệnh Của Ai đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Là Định Mệnh Của Ai với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai Online

Ai sinh ra để thuộc về ai? Ai là phù hợp với ai nhất? Cùng đọc Ai là định mệnh của ai, theo bước chân của hai nhân vật trong truyện để đi tìm lời giải cho câu hỏi này.

Nữ chính Yên Phiên Phi và nam chính Chu Nhất Minh là thanh mai trúc mã, là oan gia, là anh em tốt… là bất cứ mối quan hệ gì – mà – không – phải – là – tình – yêu. Đến tuổi yêu đương, thậm chí là sắp ế, họ cũng cuống lên đi gặp mặt. Một điều kì lạ là hai người bạn này cùng tiến cùng lùi, cùng vui cùng buồn, cùng có người yêu lại cùng chia tay.

Và chẳng hiểu sao họ chỉ toàn gặp những đối tượng dở khóc dở cười, các anh chàng thì không hà tiện thì cũng gia trưởng, không lăng nhăng thì cũng mắc bệnh yêu mẹ, các cô gái hoặc là quá nhút nhát, hoặc là quá thực dụng, thậm chí còn có cô gái lừa đảo dưới lớp vỏ bọc ngây thơ…

Ếch ba chân mới khó kiếm, chứ tại sao một người yêu hai chân cũng khó kiếm đến vậy? Vì một lời nói đùa của người bạn, hai người “anh em tốt” Yên Phiên Phi và Chu Nhất Minh cũng muốn yêu nhau xem sao, “phù sa không chảy ra ruộng ngoài” mà!

Liệu mọi thứ có dễ dàng như họ muốn? Và cuối cùng, ai mới là định mệnh của ai?


Đọc Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai Miễn Phí, Xem Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai, Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai Online, Đọc Ai Là Định Mệnh Của Ai Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai Trực Tuyến Online, Xem Sách Ai Là Định Mệnh Của Ai Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start