ai_ngot_ngao_hon_a
ai_ngot_ngao_hon_a

Đọc Sách Ai Ngọt Ngào Hơn


Quyển sách Ai Ngọt Ngào Hơn đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ai Ngọt Ngào Hơn với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Online

Mỹ Sa Nguyệt, sau này cậu sẽ là thú cưng của tôi. Đằng Đường Trí Dã ở lớp mầm non đã nói thế. Trời ơi! Sao trên thế giới này lại có người bá đạo như thế? Ẩn nhẫn suốt mười mấy năm, cuối cùng cô cũng quyết định phản kháng.

Nhưng ác ma Đằng Đường Trí Dã đã hóa thân thành “gấu baby” đáng yêu, trở thành người tình đồ chơi của cô, còn giám sát cô 24 tiếng đồng hồ với thân phận “chú chân dài”.

Con ác ma này rốt cuộc đang chơi trò gì vậy? Vì sao giọng nói của cậu bỗng dưng lại dịu dàng đến thế? Vì sao ánh mắt nhìn cô lại tràn ngập yêu thương? Và cô nữa, tại sao trái tim cô lại đập nhanh như vậy?

Một cuộc chiến tranh tình yêu ngọt ngào bắt đầu…


Đọc Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Miễn Phí, Xem Sách Ai Ngọt Ngào Hơn, Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Online, Đọc Ai Ngọt Ngào Hơn Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Trực Tuyến Online, Xem Sách Ai Ngọt Ngào Hơn Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start