Albert-Einstein-mat-nhan-ban-mua-sach-hay-194x300.jpg
Albert-Einstein-mat-nhan-ban-mua-sach-hay-194×300.jpg

Đọc Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản


Quyển sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Albert Einstein Mặt Nhân Bản với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản Online

Albert Einstein Mặt Nhân Bản 

“Không một ngày  Không có EinstEin”

Và rồi einstein ở đâu hôm nay? Trong những tìm tòi, nghiên cứu, trong những thí nghiệm, tính toán của chúng ta. Trong những cuốn sách giáo khoa đại học từ vật lý đến lịch sử văn hóa.

Trong những lời nói dí dỏm của chúng ta. Trong trái tim bạn bè và đồng nghiệp của chúng ta, những người gọi điện lúc nửa đêm kể cho nhau nghe về một ý tưởng ngớ ngẩn để giải một bài toán ngớ ngẩn. Trong trái tim những nghệ sĩ, doanh nhân, thợ điện và triết gia mà chúng ta gặp, những người muốn biết công thức e = mc2 thực sự có nghĩa gì ngay khi họ biết chúng ta là những nhà vật lý. Trong tất cả những người trí thức biết làm thế nào để dễ thương, khiêm tốn và đùa bỡn với truyền thông. Trong những người tỏ rõ lập trường. Trong mỗi cuộc biểu tình chống lại vũ khí hạt nhân.

Trong tất cả những người trẻ biểu lộ một chút bất kính đối với quyền uy, và trong tất cả những người lớn tuổi uy tín có tư tưởng cấp tiến. Trong những người đã trốn chạy khỏi những gia đình độc tài, áp bức và những nhà giáo dục đầu óc hẹp hòi. Trong tất cả sinh viên của chúng ta, những em có thể giải được một bài toán mà chúng ta không thể giải. Trong tất cả những người chúng ta nghĩ là thiên tài thơ ngây không xem mình là quan trọng lắm. Trong tất cả những nhà vật lý cứng đầu và khó tính, những người nghĩ về những bài toán vật lý như lý do tồn tại của mình. Và trong tất cả những người tìm cách giải quyết những bài toán mà họ biết họ không thể hay sẽ không giải được.”
maria piropulu
*

*

. Albert Einstein Mặt Nhân Bản Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản Miễn Phí, Xem Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản, Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản Online, Đọc Albert Einstein Mặt Nhân Bản Trên Điện Thoại, Đọc Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản Cho Android - Iphone - IOS, Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản Trực Tuyến Online, Xem Sách Albert Einstein Mặt Nhân Bản Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start