Đọc Sách Ấm êm ngộ nghĩnh


Quyển sách Ấm êm ngộ nghĩnh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ấm êm ngộ nghĩnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ấm êm ngộ nghĩnh Online

Ấm êm ngộ nghĩnh

.. Rồi tôi nhận ra rằng thế giới trẻ thơ đã trở thành mạch nguồn cho tôi một “ân huệ cuộc đời”… viết “Thơ cho bé“. Và càng viết nhiều “Thơ cho bé”, tôi càng thấy thế giới trẻ thơ rộng lớn. Bởi cùng với thế giới thực vốn đã cực kỳ sống động, trẻ thơ còn có thế giới mộng mơ, tưởng tượng rộng lớn không cùng.

Chuyến tàu “về lại tuổi thơ” của tôi khởi nguồn và băng qua những hành trình cảm xúc như thế. Trên chuyến tàu ấy luôn hiện hữu hình ảnh “Bé”… nhiều người nói với tôi rằng qua nhân vật “Bé”, họ thấy có hình bóng tuổi thơ của chính mình. Cũng đúng thôi, bởi tuổi thơ nào mà chẳng có:

am-em-ngo-nghinh-mua-sach-hay

“Em áp vào ngực Mẹ

Nghe lời ru trái tim

Nhịp yêu thương thổn thức

Trong vòng tay ấm êm”

(Trích – Lời Mẹ ru).

Và tôi vẫn còn nuôi dưỡng ước mơ: Từng ngày tôi vẽ những bức tranh bằng thơ về thế giới của trẻ con thật đáng yêu và sinh động!

(Trích Lời của tác giả)

*
*

. Ấm êm ngộ nghĩnh Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Ấm êm ngộ nghĩnh Miễn Phí, Xem Sách Ấm êm ngộ nghĩnh, Sách Ấm êm ngộ nghĩnh Online, Đọc Ấm êm ngộ nghĩnh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ấm êm ngộ nghĩnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ấm êm ngộ nghĩnh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ấm êm ngộ nghĩnh Trực Tuyến Online, Xem Sách Ấm êm ngộ nghĩnh Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start