14750_p21145.jpg
14750_p21145.jpg

Đọc Sách Âm Vang Ngày Cũ


Quyển sách Âm Vang Ngày Cũ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Âm Vang Ngày Cũ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Âm Vang Ngày Cũ Online

Amadea, một thiếu nữ xinh đẹp, trong trắng, có gốc Do Thái, đã bị Mật Vụ SS Đức Quốc Xã bắt đi đày. Nhờ một may mắn diệu kỳ, nàng đã trốn thoát và vào rừng theo quân kháng chiến. Trong suốt cuộc chiến đấu gian khổ bên cạnh quân giải phóng Pháp, sự chết chỉ là ngàn cân treo sợi tóc, Amadea vẫn luôn giữ các quy định chặt chẽ của Dòng tu và hằng tâm niệm khi hoà bình được lập lại, sẽ trở về nhà Dòng tiếp tụ việc tu hành.

Thế nhưng con tim có tiếng nói riêng của nó. Nàng không thể không rung động trước đại tá Rupert, một nhà quý tộc Anh và là một điệp viên tài ba của quân Đồng Minh trong Chiến tranh Thế Giới II, người đã cùng từng nàng đóng vai vợ chồng trong các điệp vụ đặc biệt. Liệu cuộc tình này sẽ đi đến đâu khi ma nàng phải ngồi xe lăn vì bị trọng thương trong một trân chiến ác liệt…..


Đọc Sách Âm Vang Ngày Cũ Miễn Phí, Xem Sách Âm Vang Ngày Cũ, Sách Âm Vang Ngày Cũ Online, Đọc Âm Vang Ngày Cũ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Âm Vang Ngày Cũ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Âm Vang Ngày Cũ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Âm Vang Ngày Cũ Trực Tuyến Online, Xem Sách Âm Vang Ngày Cũ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start