Đọc Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH


Quyển sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Online

ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH

Cuốn sách này là một bản dịch từ nguyên văn cuốn “Phonologie et linéarité” viết xong năm 1980 và xuất bản năm 1985 ở Paris do Hội Nghiên cứu Ngôn ngữ học và Nhân loại học Pháp quốc (SELAF)

am-vi-hoc-va-tuyen-tinh-mua-sach-hay

Nội dung chủ yếu của cuốn sách vốn là một luận đề phê phán những định kiến sai lầm đã vô hình trung lọt vào những nguyên lý làm cơ sở cho lý thuyết âm vị học cổ điển vốn chỉ phản ánh cách tri giác đặc thù của những người bản ngữ tiếng châu Âu, mong tìm ra những nguyên lý thực sự ngôn ngữ học và những thủ pháp hữu hiệu làm cho âm vị học có được tính phổ quát đích thực. Trong khi làm như vậy dĩ nhiên người viết phải soát kĩ toàn bộ vốn tri thức và phương pháp của âm vị học đương đại, kể cả những điểm sơ đẳng nhất, cho nên tôi hy vọng cuốn sách sẽ có ích cho cả những người không chuyên, dù đó là những người không tán thành quan điểm của tác giả ngay từ đầu…

Cao Xuân Hạo

Tác giả

Cao Xuân Hạo

(1930-2007)Ông sinh ra tại Hà Nội. Cha ông -Cao Xuân Huy, cũng là một học giả nổi tiếng. Dòng họ Cao Xuân (Diễn Châu, Nghệ An) nổi tiếng có nhiều danh sĩ.Từ nhỏ đã nổi tiếng với giai thoại tự học nghe, nói và viết thành thạo tiếng Pháp chỉ từ việc chơi với một người bạn Pháp.

Từng là Giảng viên tại Đại học Tổng hợp Hà Nội.

Là nhà Ngôn ngữ học, dịch giả và là thành viên Hội Nhà văn Việt Nam.

Được Hội Nhà văn Việt Nam trao tặng Giải thưởng về dịch thuật năm 1985.

*

*

. ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Miễn Phí, Xem Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH, Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Online, Đọc ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Trên Điện Thoại, Đọc Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Cho Android - Iphone - IOS, Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Trực Tuyến Online, Xem Sách ÂM VỊ HỌC VÀ TUYẾN TÍNH Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start