an-gi-cung-de-thuong-mua-sach-hay-219x300.jpg
an-gi-cung-de-thuong-mua-sach-hay-219×300.jpg

Đọc Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG


Quyển sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Online

ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG

Sau Ngày mai cưng ăn gì của Quán quân Siêu đầu bếp 2013 Alain Nghĩa phát hành vào quý 3/2016 tạo nên sức hút nhờ phong cách mới lạ: biến những thứ phức tạp thành đơn giản nhất để bất cứ ai cũng có thể vào bếp mà vẫn đảm bảo tính dinh dưỡng, mỹ thuật; anh lại tiếp tục gửi tặng đến những bạn đọc, đặc biệt là giới trẻ một cuốn sách mới với tên gọi rất “dể thương”: Ăn Gì Cũng Dễ Thương.

Người ta thường dùng từ dễ thương để nói về những thứ càng nhìn là càng ưng. Và dĩ nhiên ưng cái bụng rồi thì lúc nào mà không thấy vẻ dễ thương? Cuốn sách là những món ăn “dễ thương” mà tác giả gửi lại trong lòng bạn, như một lời nhắn nhủ: Sống là để thương. Mỗi mùa trong năm gửi gắm một niềm thương.

Mùa tình yêu, ngày Valentine, đôi bạn trẻ có thể cùng thưởng thức Salad trái cây trong ánh nến lung linh, cùng ăn chung một thanh Chả giò cẩm tú ngọt ngào, hoặc phá cách đầy ngẫu hứng với phong cách mang hơi hướng Hàn quốc Cơm trộn kim chi và gà tẩm sốt… Ngày của mẹ được đứa con vụng về vào bếp, làm món Mì sườn điểm tâm, hoặc cặm cụi nấu cho mẹ ly Sữa gạo lứt ấm áp lúc mưa lạnh hay mát lạnh giữa trưa nóng thay cho lời yêu thương ngại ngần. Người ta có thể dễ dàng nói lời thương với người khác, nhưng với mẹ, cả một sự lúng túng. Thì những món ăn đơn giản, nhưng lạ mắt, lạ miệng sẽ “thay lời con muốn nói”.

Giáng Sinh đến, người ta vừa muốn dành thời gian cho gia đình, nhưng cũng không thể “bỏ rơi” bạn bè, người đặc biệt. Tan lễ nhà thờ trong cái se lạnh cuối năm, bên gia đình thưởng thức Gà đút lò phô mai, hoặc chỉ có vài phút bên nhau cùng làm cùng thưởng thức Baguette siêu tốc (Baguette dinh dưỡng), chia sẻ nhau món đang “hot teen” Bento bè bạn…

Và không thể không nhắc đến cái Tết cổ truyền sum họp. Một ly Trà tắc giải nhiệt sau khi đi thăm chúc Tết họ hàng, hoặc cả nhà quây quần vừa tán gẫu, vừa nhâm nhi Hoành thánh cá, Mứt cam ớt lạ miệng, Mứt tắc sả…thì còn gì hạnh phúc bằng.

Vẫn trung thành với sự giản đơn, sử dụng các nguyên liệu dễ tìm, Alain Nghĩa gửi cho các bạn trẻ món quà để đi đến trái tim người mình thương. Có thể người vụng về nhất cũng có thể nấu một món ăn thật ngon tặng cho “người ấy”, hoặc cùng làm với nhau để thêm khắng khít, gắn bó.

Tác giả

Alain Nghĩa

–  Giảng viên Nghệ thuật Ẩm thực tại “Alain Nghĩa’s Cooking Class”.-  Chuyên gia trang điểm.-  Quán quân cuộc thi “Siêu Đầu bếp Việt Nam 2013”.

–  Giải thưởng “Thần tượng Ẩm thực 2009” (Food Idol Award 2009).

–  Cố vấn chuyên môn chương trình “Bếp chiến” trên YanTV, “Hương vị ẩm thực” trên SNTV.

–  Khách mời trong chương trình “Thành phố hôm nay” trên HTV9, “Vui sống mỗi ngày” trên VTV3.

*

*

. ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Miễn Phí, Xem Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG, Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Online, Đọc ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Trên Điện Thoại, Đọc Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Cho Android - Iphone - IOS, Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Trực Tuyến Online, Xem Sách ĂN GÌ CŨNG DỄ THƯƠNG Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start