17235_p23642.jpg
17235_p23642.jpg

Đọc Sách Anh Hùng Thời Đại


Quyển sách Anh Hùng Thời Đại đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Anh Hùng Thời Đại với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Anh Hùng Thời Đại Online

Một người là anh hùng trong chiến tranh, bỗng quyết định rời bỏ gia đình cùng tương lai chính trị rộng mở ở Bắc Kinh để về một thành phố xa xôi với kỳ vọng làm kinh tế chắn hưng đất nước.

Một người là con của một Uỷ viên Bộ chính trị đã phải bỏ học về nông thôn trong Cách mạng văn hoá, sau đi Mỹ học, lắm tài nhưng cũng không ít tật, làm kinh tế theo quy luật kinh tế thị trường.

Họ yêu tổ quốc. Và đã từng cùng yêu một người con gái, từng sống với nhau như anh em ruột thịt, nhưng nay lại là địch thủ của nhau trên thương trường…

Tiểu thuyết “Anh hùng thời đại” với bố cục hoành tráng, tình tiết hấp dẫn, đã miêu tả một cách rộng khắp và sinh động toàn cảnh bức tranh đời sống kinh tế và xã hội Trung Quốc đương đại.


Đọc Sách Anh Hùng Thời Đại Miễn Phí, Xem Sách Anh Hùng Thời Đại, Sách Anh Hùng Thời Đại Online, Đọc Anh Hùng Thời Đại Trên Điện Thoại, Đọc Sách Anh Hùng Thời Đại Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Anh Hùng Thời Đại Cho Android - Iphone - IOS, Sách Anh Hùng Thời Đại Trực Tuyến Online, Xem Sách Anh Hùng Thời Đại Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start