Đọc Sách Ánh sáng giác ngộ


Quyển sách Ánh sáng giác ngộ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ánh sáng giác ngộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ánh sáng giác ngộ Online

Ánh sáng giác ngộ

anh-sang-giac-ngo-mua-sach-hay

Ánh sáng giác ngộ là một tác phẩm được trước tác từ những lời bình qua các bài khẩu truyền, kusen, và những pháp thoại, về QUANG MINH TẠNG TAM MUỘI – KOMYO ZO ZANMAI

Theo nghĩa từng chữ, komyo là ánh sáng tâm linh, zo là nơi tập hợp, kho, vựa, zanmai là tam muội, chánh định; chánh định về nơi tàng trữ đại trí tuệ hay ánh sáng huyền diệu tỏa ra từ kim thân đức Phật.

Đó là bản văn duy nhất do chính thiền sư Cô Vân Hoài Trang (Koun Ejo) viết ra, người là thư ký và người thừa y bát của thiền sư Đạo Nguyên Hy Huyền (Dogen) ở thế kỷ XIII. Năm 1981, thiền sư Thái Tiên Đệ Tử Hoàn (Taisen Deshimaru) đã bình luận tác phẩm này cho các môn đồ của mình.

*
*

. Ánh sáng giác ngộ Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Ánh sáng giác ngộ Miễn Phí, Xem Sách Ánh sáng giác ngộ, Sách Ánh sáng giác ngộ Online, Đọc Ánh sáng giác ngộ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ánh sáng giác ngộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ánh sáng giác ngộ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ánh sáng giác ngộ Trực Tuyến Online, Xem Sách Ánh sáng giác ngộ Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start