7473_p13514.jpg
7473_p13514.jpg

Đọc Sách ANNA KARÊNINA


Quyển sách ANNA KARÊNINA đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua ANNA KARÊNINA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách ANNA KARÊNINA Online

Liép Tônxtôi (1828 – 1910) là một trong những nhà văn cổ điển lớn nhất nước Nga, đã viết nhiều tác phẩm nổi tiếng: Truyện kể về Xêvaxtôpôn, Luyxecnơ, Chiến tranh và hòa bình, Anna Karênina, Cái chết của Ivan Illich, Phục sinh v.v… .
Lênin đã gọi Tônxtôi là tấm gương soi của cách mạng Nga. Trong cuốn Anna Karênina, chúng ta sẽ thấy lại bức tranh xã hội chân thực và sinh động của cả một giai đoạn lịch sử nước Nga và giữa đầu thế kỷ XIX, sau giải phóng nông nô. Ngòi bút nghệ thuật điêu luyện, nghiêm khắc vạch trần bộ mặt xấu xa của chế độ phong kiến chuyên chế sa hoàng Nga; những tư tưởng, nguyện vọng, ưu điểm, nhược điểm của nông dân cùng phong trào cách mạng của họ đã gián tiếp vang dội vào cuốn tiểu thuyết.
Những bạn đọc Việt Nam hiện nay tìm hiểu cuộc sống dĩ vãng được miêu tả trong Anna Karênina chính là để tìm hiểu một xã hội có nhiều điểm tương tự với xã hội Việt Nam trước Cách mạng tháng Tám, thấy rõ bộ mặt xấu xa chế độ cũ, càng thêm tin tưởng ở chế độ mới chúng ta ngày nay, tin tưởng ở tiền đồ dân tộc và tiền đồ nhân loại.
Mời các bạn tìm đọc.


Đọc Sách ANNA KARÊNINA Miễn Phí, Xem Sách ANNA KARÊNINA, Sách ANNA KARÊNINA Online, Đọc ANNA KARÊNINA Trên Điện Thoại, Đọc Sách ANNA KARÊNINA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách ANNA KARÊNINA Cho Android - Iphone - IOS, Sách ANNA KARÊNINA Trực Tuyến Online, Xem Sách ANNA KARÊNINA Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start