o_v_s_.jpg
o_v_s_.jpg

Đọc Sách Ảo Và Sợ


Quyển sách Ảo Và Sợ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ảo Và Sợ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ảo Và Sợ Online

Bản thảo tập trung 18 truyện ngắn của tác giả Nguyễn Trí xoay quanh những vấn đề rất đời, rất người. Từ vốn sống đầy đặn của bản thân, Nguyễn Trí viết về những người thuộc đủ tầng lớp xã hội, có thể là những tay du thủ du thực, dân đào vàng, đi biển, đồ tể, buôn lậu, giáo viên dạy Anh văn, xe ôm, công nhân, người bán hàng tạp hóa…

Người kể chuyện trải đời và tưng tửng ấy kể mọi chuyện cứ tự nhiên như đời vẫn thế vậy. Các câu chuyện dồn dập chi tiết, khiến độc giả khi hồi hộp, khi phẫn nộ, khi hụt hẫng, có lúc lại rưng rưng. Quan trọng là, đọng lại sau đó là tình đời, tình người rất sâu đậm và chân thành.

Sở trường về những kiếp người bên lề xã hội của Nguyễn Trí vẫn giữ một vị trí khó thay thế được trong văn học những năm gần đây, để trở thành một thương hiệu văn xuôi nổi bật.


Đọc Sách Ảo Và Sợ Miễn Phí, Xem Sách Ảo Và Sợ, Sách Ảo Và Sợ Online, Đọc Ảo Và Sợ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ảo Và Sợ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ảo Và Sợ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ảo Và Sợ Trực Tuyến Online, Xem Sách Ảo Và Sợ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start