12659_p19043.jpg
12659_p19043.jpg

Đọc Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm !


Quyển sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Online

Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm !
Gồm những truyện hài hước như:

Cái kính

Đôi giày chật

Chiếc đèn chùm nă vòi

Chiếc gương kỳ diệu

Nhỏ và đẹp

Chữ cái đầu tiên trong bảng chữ cái

Cái gì đây?

Khi đứa trẻ khóc

Hào phóng

– Thầy nói: đạo đức tuyệt vời biết bao!

– Đúng thế: Tuyệt vời biết bao! Các em sẽ hỏi tại sao? Về vấn đề này những con người vĩ đại đều nói đến.

– Thưa thầy!

– Lại có chuyện gì xảy ra ở đằng kia thế?

– Thầy bảo bạn Altan đừng có thụi vào lưng em nữa ạ!

– Các em trật tự! Hãy nghe thầy giảng về bản chất của đạo đức: Đạo đức quy định người ta phài sống theo các chuẻân mực xã hội, truyền thồng, phong tục và luật pháp. Các em a hiểu chưa? Các em đang sống, như những người lớn tuổi hơn các em đang sống. NÀo bây giờ Xuma, em hãy đứng dậy. Chúng ta phải xem chợ đen như thế nào?

– Thưa thầy, chợ đen rất tốt ạ!

– Rất tốt à?

– Thaư thầy tất nhiên ạ! Bởi vì nó tuân theo các qui định của đạo đức. Còn nếu đi ngược lai với đa số thì đ1o là vô đạo đức, phải thế không ạ? Tất cả những người rất đạo đức – mà họ là đa số, đều đó liên quan đến chợ đen ạ!

– Em nói gì thế!

– Thưa thầy, em thề đúng thề đấy ạ! Thầy thử nghĩ xem: Ông hàng thịt, bà bán đồ khô, chị bán hoa quả, cô bán than tất cả họ điều luôn bán ngoài chợ đen. Bố em nói thế. Cách đây mấy hôm chúng em có đến nhà ông ấy chơi, ông ấy nói với em: Cháu sống có đạo đức thì cháu sẽ đạt tất cả. Khi nào lớn lên, em sẽ rất đạo đức ạ. Và em sẽ có rất nhiều nhà cửa và tiền bạc. Còn người không có đạo đức như bố em thì hiếm lắm ạ!

…..

(Một trích đoạn trong Giờ học đạo đức)

Mời bạn đón đọc


Đọc Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Miễn Phí, Xem Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm !, Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Online, Đọc Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Trực Tuyến Online, Xem Sách Azit Nêxin – Chát Xình ! Chát Chát Bùm ! Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start