37534_44077
37534_44077

Đọc Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên


Quyển sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Online

Cô bé 12 tuổi Heidi không biết ngày sinh của mình, không biết quê hương của mình ở đâu và cũng không biết cha ruột của mình là ai. Quả thực, mọi điều về quá khứ của Heidi và người mẹ thiểu năng của cô bé là một bí mật lớn. Khi bị ám ảnh bởi soof – một từ lạ trong vốn từ vựng của Mẹ, Heidi quyết định thực hiện một cuộc hành trình dọc đất nước để tìm kiếm bí mật về quá khứ của mình. Rời xa gia đình, những mảnh vụn của lịch sử cá nhân cô bé dần được ghép lại thành một bức tranh hoàn chỉnh. Nhưng khi biết được về sự thật mình là ai, mình từ đâu tới… liệu rằng điều đó có khiến Heidi cảm thấy hài lòng, và trên hết, có làm cho cô bé hạnh phúc như trước khi thực hiện cuộc hành trình truy tìm quá khứ.


Đọc Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Miễn Phí, Xem Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên, Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Online, Đọc So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Trên Điện Thoại, Đọc Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Cho Android - Iphone - IOS, Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Trực Tuyến Online, Xem Sách So B.It – Bí Ẩn Một Cái Tên Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start