1042_p5425.jpg
1042_p5425.jpg

Đọc Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục


Quyển sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Online

Cùng với Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược, Ba Kim là một trong bốn nhà vǎn lớn nhất của nền vǎn học hiện đại Trung Quốc.
Lỗ Tấn, Mao Thuẫn, Quách Mạt Nhược đã cưỡi hạc lên tiên cùng với niềm vinh quang sáng chói của họ. Chỉ còn Ba Kim ở lại trần gian để chịu mời nǎm hao kiếp đội mũ lừa, ở chuồng bò với bao nhiêu nỗi khổ ải của một đời người.
Nhưng với một nhà vǎn lão thành – hiện nay là Chủ tịch hội Nhà vǎn Trung Quốc – ngoan cường như thế thì những gì mười nǎm hao kiếp chỉ càng làm cho đời vǎn của ông rực rỡ vinh quang thêm mà thôi. Và những gì ông ghi lại trong ” Tuỳ tưởng lục” từng lời, từng chữ đã ” thấm qua những trang giấy trắng” như báo chí Trung Quốc đã viết.


Đọc Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Miễn Phí, Xem Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục, Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Online, Đọc Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Trực Tuyến Online, Xem Sách Ba Kim – Tuỳ Tưởng Lục Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start