ba_met_phia_tren_bau_troi (1)
ba_met_phia_tren_bau_troi (1)

Đọc Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời


Quyển sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Mét Phía Trên Bầu Trời với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Online

Một tay lưu manh thô lỗ, ưa bạo lực, cả ngày làm bạn với mô tô phân khối lớn và những cuộc đua bốc đầu. Một cô bé xinh, ngoan, sống cuộc sống trong hộp với những bữa tiệc lịch sự, những bữa ăn kiểu cách… Như hai cực nam châm trái chiều, chúng bị hút về phía nhau, say đắm, cuồng si trong một tình yêu đầy bản năng của tuổi trẻ. Tình yêu ấy đưa chúng lên tận ba mét phía trên bầu trời, để rồi khi đối diện những khác biệt, những ngăn trở, Babi và Step chỉ còn ước đến một nơi: “Nơi đó chỉ những người yêu nhau thực sự mới tới: ‘Em và anh… Ba mét phía trên bầu trời’.”

Một chuyện tình lãng mạn đậm chất Ý, đến từ cây bút best-seller Federico Moccia, có thể làm tan chảy trái tim nhiều độc giả!

“Tôi viết cuốn tiểu thuyết này để lưu giữ một vài cảm xúc, khi người ta yêu mà không hề biết tình yêu sẽ đưa ta tới đâu, khi ta ý thức được về cơ thể mình, về cơ thể của người kia, khi mọi thứ đều mới mẻ, đều khiến ta xáo trộn… Và tất nhiên, khi mọi thứ còn rất đẹp.”

Federico Moccia


Đọc Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Miễn Phí, Xem Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời, Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Online, Đọc Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Trực Tuyến Online, Xem Sách Ba Mét Phía Trên Bầu Trời Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start