b_ngo_i_th_i__4
b_ngo_i_th_i__4

Đọc Sách Bà Ngoại Thời @


Quyển sách Bà Ngoại Thời @ đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bà Ngoại Thời @ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bà Ngoại Thời @ Online

Không ti vi, không máy tính, không điện thoại di động. Đó là giải pháp của bố mẹ để đối phó với 1 kẻ nghiện đủ các thể lại màn hình như Sam, khi quyết định gửi nó về sống ở nhà bà ngoại tại Nice. Địa ngục là đây chứ còn đâu nữa! Nhưng địa ngục ấy không chỉ dành cho Sam, bởi bà ngoại Martha từ giờ trở đi sẽ phải sống với cuộc sống độc thân yêu thích của mình, lại suốt ngày vất vả nấu nướng, chăm sóc và kèm cặp thằng cháu ngoại 16 tuổi lộc ngộc đang độ ương bướng.

Nhưng có ai học được chữ ngờ. Biết đâu chừng cuộc sống chung cưỡng ép ấy lại là cơ hội cho cả hai bà cháu  để thay đổi những thói quen của mình và nhìn thế giới dưới một góc độ khác? Nhất là khi, bà ngoại bỗng chốc  biến thành một con người không ai hình dung nổi.


Đọc Sách Bà Ngoại Thời @ Miễn Phí, Xem Sách Bà Ngoại Thời @, Sách Bà Ngoại Thời @ Online, Đọc Bà Ngoại Thời @ Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bà Ngoại Thời @ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bà Ngoại Thời @ Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bà Ngoại Thời @ Trực Tuyến Online, Xem Sách Bà Ngoại Thời @ Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start