5534_p11379.jpg
5534_p11379.jpg

Đọc Sách Ba Tuần Ở Paris


Quyển sách Ba Tuần Ở Paris đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Ba Tuần Ở Paris với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Ba Tuần Ở Paris Online

Ở văn phòng FedEx, người đàn ông điền tên và địa chỉ cần thiết lên từng tấm nhãn và trao chúng cho nhân viên cùng với các phong bì trắng. Tất cả sẽ được làm thủ tục chuyển đi trong vòng hai mươi tư giờ nữa, chúng được gửi tới bốn thành phố cách xa nhau ở bốn góc trời của trái đất. Quay lại tắc xi, anh hướng dẫn người lái xe tới Quai Volaire. Tới đó, anh xuống xe và hướng về một trong những quán rượu quen thuộc ở tả ngạn sông Seine.
Và anh bước đi, tràn ngập hưng phấn, không hề hay biết rằng mình vừa mới châm ngòi khởi đầu cho một chuỗi những sự kiện rồi sẽ đem lại những hệ quả to lớn. Vì những gì anh đã làm, có những cuộc đời sẽ được thay đổi mà không sao cưỡng lại được, và chúng sẽ không bao giờ như cũ nữa.


Đọc Sách Ba Tuần Ở Paris Miễn Phí, Xem Sách Ba Tuần Ở Paris, Sách Ba Tuần Ở Paris Online, Đọc Ba Tuần Ở Paris Trên Điện Thoại, Đọc Sách Ba Tuần Ở Paris Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Ba Tuần Ở Paris Cho Android - Iphone - IOS, Sách Ba Tuần Ở Paris Trực Tuyến Online, Xem Sách Ba Tuần Ở Paris Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start