img995_5
img995_5

Đọc Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh


Quyển sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Online

Bộ truyện Những chuyến phiêu lưu nhất quả đất gồm 15 truyện thiếu nhi kinh điển thế giới thuộc thể loại cổ tích, phiêu lưu cùng tiểu thuyết hiện đại… được thể hiện theo phong cách mới: truyện tranh minh họa. Hình vẽ mỗi cuốn truyện vô cùng sinh động, sắc nét và được vẽ bởi các họa sĩ nổi tiếng ở nhiều quốc gia và đoạt nhiều giải thưởng quốc tế.

Về mặt nội dung, bộ truyện được các nhà văn chuyên nghiệp viết lại với ngôn ngữ trong sáng, ngắn gọn, dễ hiểu và phù hợp với trẻ em. Độc giả nhí có thể tìm thấy trong bộ truyện những câu chuyện cổ tích nổi tiếng đã gắn liền với tuổi thơ trẻ em toàn thế giới như: Đồ bỏ xó, Công chúa Da Lừa, Hoàng tử Ivan và sói xám….

Những chuyến phiêu lưu kỳ lạ vô cùng thú vị như Gulliver du ký, 80 ngày vòng quanh thế giới….

Những tác phẩm kinh điển dạy cho chúng ta về lòng yêu thương như: Khu vườn bí mật, Gừng gắt gỏng, Không gia đình…

Có thể nói, Những chuyến phiêu lưu nhất quả đất sẽ đưa các độc giả nhí đi khắp nơi, từ các vùng đất xa xôi, đến những thế giới kỳ lạ, rồi bay lên bầu trời và xuyên qua lòng đất; giúp các em có được trải nghiệm thú vị, bồi dưỡng trí tưởng tượng phong phú; bên cạnh đó sẽ hiểu hơn về lòng yêu thương, về tình cảm gia đình, bạn bè; giúp các em hiểu được lòng tin, sự chân thành; nhắc nhở các em về lòng tham, sự đố kỵ… Đó chính là những điều tuyệt vời để tâm hồn các em thêm sâu sắc và tươi mới.

Một điểm cộng của bộ truyện là trò chơi “Cùng làm sách bỏ túi!” vô cùng hấp dẫn ở phần cuối truyện. Các bạn nhỏ sẽ được trực tiếp tham gia vào công việc tạo nên một cuốn sách bỏ túi cho riêng mình.


Đọc Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Miễn Phí, Xem Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh, Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Online, Đọc Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Trực Tuyến Online, Xem Sách Bác Thợ Đóng Giày Và Những Chú Yêu Tinh Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start