bach-khoa-thu-lich-su-kingfisher-mua-sach-hay-224x300.jpg
bach-khoa-thu-lich-su-kingfisher-mua-sach-hay-224×300.jpg

Đọc Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher


Quyển sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Online

Ra mắt Bách khoa thư lịch sử của NXB Kingfisher

Cuốn cẩm nang bằng hình về 40 nghìn năm lịch sử của loài người vừa ra mắt hôm nay trên toàn quốc.

Chứa đầy thông tin giá trị và cập nhật sau nhiều lần xuất bản, cuốn sách được NXB Kingfisher (Anh) biên soạn theo trình tự thời gian và theo chủ đề, giúp bạn đọc tiếp cận nhanh với thông tin mình cần, trong khi vẫn cho biết vị trí của sự việc, của nhân vật trong tiến trình lịch sử và quan hệ của quá khứ với thế giới hiện đại.

Từ sự kiện thành lập La Mã vào năm 509 trước công nguyên đến sự kiện các bộ lạc bản địa Bắc Mỹ mất hết đất đai vào cuối thế kỷ 19; từ cuộc đổ bộ đầu tiên lên Mặt trăng của loài người đến sự chấm dứt chế độ phân biệt chủng tộc ở Nam Phi hay khởi nguyên của cuộc chiến chống khủng bố…- tất cả lịch sử thế giới được trình bày bằng một ngôn từ chắt lọc, am hiểu và với hơn 2.000 tranh, ảnh, bản đồ minh hoạ hết sức sinh động.

Các bản đồ thế giới khái quát ở đầu mỗi chương sẽ kể sơ qua về những sự kiện chủ yếu diễn ra trong thời kỳ cụ thể đó. Các sự kiện được sắp xếp theo châu lục hoặc khu vực của thế giới. Ở cuối mỗi chương có ba đề mục đặc biệt trải rộng ra cả hai trang sách giúp ta có cái nhìn toàn diện về nghệ thuật, kiến trúc, khoa học và công nghệ của thời kỳ cụ thể đang nói tới.

Cũng ở mỗi chương, sau bài tổng quan Sơ lược toàn cảnh thế giới là các chủ đề cụ thể, mỗi chủ đề được trình bày trong toàn bộ mặt sách. Bên cạnh những sự kiện lớn, như Đế quốc La Mã suy vong, Chế độ tu kín, Chiến tranh Nha phiến,… độc giả còn được đọc những đề tài nhỏ nhưng gợi nhiều hứng thú như về đồ sứ Trung Hoa, trà đạo Nhật Bản, hay được xem tranh biếm họa chính trị về Napoleon và Bismarck.

Với những giá trị như vậy, có thể coi Bách khoa thư lịch sử của NXB Kingfisher (The Kingfisher History Encyclopedia) là một cuốn sách tham khảo giúp bổ sung đáng kể kiến thức về quá khứ cho người đọc và kích thích họ khám phá sâu hơn nữa về đời sống của tổ tiên.

Sau các cuốn bách khoa thư về động vật, về thế giới tự nhiên hay bách khoa thư tri thức nói chung…, thì đây là lần đầu tiên một cuốn bách khoa thư về lịch sử thế giới có hình minh hoạ được xuất bản ở Việt Nam.

N. N


Đọc Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Miễn Phí, Xem Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher, Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Online, Đọc Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Trực Tuyến Online, Xem Sách Bách Khoa Thư Lịch Sử Kingfisher Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start