bach_ma_hoang_tu_chang_o_dau-2
bach_ma_hoang_tu_chang_o_dau-2

Đọc Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?


Quyển sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Online

Một điều vô cùng chắc chắn: thời nay chẳng kiếm đâu ra bạch mã hoàng tử! Nam giới toàn những kẻ hoặc miệng lưỡi dẻo quẹo, hoặc bủn xỉn, hoặc ích kỷ vô trách nhiệm, hoặc gàn dở thậm chí ấu trĩ và nhu nhược đến nực cười. Bằng chứng ư? Chính là vô số những bức mail độc nhất vô nhị và cùng lúc hấp dẫn khôn cưỡng giữa hai cô nàng Ariane và Justine, một ở Paris, một ở New York, một đã có chồng, một còn độc thân. Và một điều còn chắc chắn hơn nữa: chính bạn sẽ bị cuốn theo mối bận tâm chung của hai cô nàng ấy từ lúc nào chẳng hay, đến mức chỉ có thể buông cuốn sách xuống chừng nào bạn đã biết được kết cuộc.
“Trong tấn hài kịch lôi cuốn, vui nhộn và đúng mực này, Agathe Hochberg biết bắt lấy nhạc điệu của thời gian với cả sự thông tuệ lẫn hài hước.”
– Pascale Frey, Lire
***
Đôi nét về tác giả
Sinh tại Paris, Agathe Hochberg lớn lên và trưởng thành tại cả Pháp và Mỹ. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành luật và thương mại quốc tế, cô quay sang lĩnh vực điện ảnh. Trải qua quãng thời gian tác nghiệp như một nhà báo chuyên về lĩnh vực âm nhạc và nhờ vào sự sáng dạ, tinh tế và hài hước, Agathe Hochberg đã có được một lượng lớn độc giả ngay sau khi phát hành cuốn tiểu thuyết đầu tay Bạch mã hoàng tử: chàng ở đâu? vào năm 2003. Tiếp nối thành công ấy là một loạt các tiểu thuyết khác như Mes amies, mes amours, mais encore? (2005), La Coupe du monde et autres footaises: le dico non officiel (2006), Lettres à ma fille (2006), Lettres à mon amour (2007), và Lettres à ma mère (2007).


Đọc Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Miễn Phí, Xem Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu?, Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Online, Đọc Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Trực Tuyến Online, Xem Sách Bạch Mã Hoàng Tử, Chàng Ở Đâu? Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start