21202_p27628.jpg
21202_p27628.jpg

Đọc Sách Bài Học Thành Công Của Singapore


Quyển sách Bài Học Thành Công Của Singapore đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bài Học Thành Công Của Singapore với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bài Học Thành Công Của Singapore Online

Cuốn sách “Bài Học Thành Công Của Singapore: kiến tạo sự tăng trưởng cho nền kinh tế” được in tại Singapore bằng tiếng Việt.

Đọc qua cuốn sách độc giả Việt Nam có thể thấy ngay những điều mà mình thắc mắc về Singapore như: thành công bắt đầu từ đâu? đã đi như thế nào? Và đang đến đâu? Liệu mô hình thành công đó có thể áp dụng ở những nước khác? Và áp dụng như thế nào? Cái gì mà Singapore đã thực thi để gặt hái thành công làm thế giới phải khâm phục?
Các sinh viên và các nhà nghiên cứu các mô hình châu Á có thể tìm thấy ở cuốn sách này một bức tranh toàn cảnh với những chi tiết thú vị về một nền kinh tế và một xã hội độc đáo pha trộn giữa Công lý đô thị Socrate, Đạo Đức Cộng Hòa Platon với Thực Dụng của những “giấc mơ kiểu Mỹ”.
Các bậc phụ huynh của những gia đình ở Việt Nam sẽ tìm thấy ở cuốn sách này những lý do để củng cố quyết định gởi con đi du học.


Đọc Sách Bài Học Thành Công Của Singapore Miễn Phí, Xem Sách Bài Học Thành Công Của Singapore, Sách Bài Học Thành Công Của Singapore Online, Đọc Bài Học Thành Công Của Singapore Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bài Học Thành Công Của Singapore Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bài Học Thành Công Của Singapore Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bài Học Thành Công Của Singapore Trực Tuyến Online, Xem Sách Bài Học Thành Công Của Singapore Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start